Cách ngâm rượu tam thất bắc đơn giản nhưng rất tốt cho sức khỏe Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách ngâm rượu tam thất bắc đơn giản nhưng rất tốt cho sức khỏe

Cách sơ chế tam thất bắc 

- Củ tam thất bắc sau khi đã được thu hái về bạn nên sử dụng nước sôi để nguội rửa thật nhanh để nước không bị ngấm vào trong củ.

- Sau khi đã rửa xong bạn nên đem đi phơi khô ngoài nắng hoặc sấy trên nhiệt độ khoảng 60 độ đến khi khô hết thì đem đi cất sử dụng dần.

- Khi sử dụng củ tam thất bắc có thể thái lát hoặc đem tán bột, dùng bao nhiêu thì làm bấy nhiêu để hoạt chất bên trong không bị mất đi.

Tam thất bắc mang lại công dụng gì?

Bên trong tam thất bắc đã tìm thấy các thành phần có trong nhân sâm như saponin A, B, acid oleanolic và các loại đường khử, acid amin có công dụng:

- Giúp giảm được một lượng cholesterol rất lớn cho nên từ đây giảm mỡ máu, chống được tình trạng xơ vữa động mạch.

- Tác dụng của tam thất bắc còn được biết đến với khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, giúp bồi bổ cơ thể từ đó tăng cường được sức khỏe.

- Có khả năng bảo vệ được hệ tim mạch của con người, giúp cho tim mạch của bạn được hoạt động một cách tốt nhất có thể.

- Hỗ trợ điều trị việc chữa tình trạng băng huyết, giúp cầm máu, tiêu máu cục và bổ máu rất tốt đối với cơ thể người dùng.

- Công dụng của tam thất bắc còn có giúp tăng cường được trí nhớ, giúp an thần, làm cho trí não được hoạt động tốt hơn.

Cách ngâm rượu tam thất bắc đúng cách

Đối với việc sử dụng tam thất bắc ngâm rượu sẽ giúp phần dược tính bên trong loại củ này được phát huy một cách tốt nhất, chỉ cần tiến hành các bước sau:

- Củ tam thất bắc khô mua về bạn đem rửa sạch, nên tráng qua củ cùng một chút rượu trắng là tốt nhất. Còn nếu là củ tam thất bắc tươi bạn nên phơi khô nắng để bớt nước đi.

- Cho củ tam thất vào trong bình đổ rượu vào theo đúng tỉ lệ quy định là 1kg tam thất bắc và 3 đến 5 lít rượu trắng là phù hợp nhất.

- Đối với những củ tam thất bắc quá dài tốt nhất bạn nên đổ thêm rượu vào trong để tránh trường hợp tam thất bắc sẽ tiếp xúc với không khí khi ngâm.

- Khi ngâm được khoảng 1 tháng bạn có thể lấy rượu ra để sử dụng được rồi, tuy nhiên nên để 4 đến 5 tháng để dược liệu bên trong phát huy tốt nhất.

- Việc tiến hành ngâm rượu tam thất bắc còn là một cách dùng giảm bớt được những vị đắng, giúp kéo dài được thời gian sử dụng lâu hơn.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán tam thất bắc, cách sử dụng tam thất bắc, cong dung tam that bac, công dụng tam thất bắc, củ tam thất, cu tam that bac, củ tam thất bắc, ngâm rượu tam thất bắc, tac dung tam that bac, tác dụng tam thất bắc, tam that bac, tam thất bắc

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status