Cách ngâm rượu tắc kè đúng cách giúp lợi tinh, trợ dương hiệu quả Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách ngâm rượu tắc kè đúng cách giúp lợi tinh, trợ dương hiệu quả

Cách chế biến tắc kè chuẩn nhất

Nếu muốn tiến hành dùng tắc kè làm thuốc trước tiên mọi người nên tiến hành chế biến tắc kè đúng cách để có thể ngâm rượu chuẩn nhất:

- Tắc kè khô: Bạn đem chế biến thành 4 bước dưới đây: 

+ Đem mổ ruột, móc mắt của tắc kè đi và nên để nguyên vãy vì đây cũng là một thành phần của vị thuốc.

+ Dùng 5 que nứa nhỏ để căng chân ra, dùng một que để căng hai chân trước còn 1 que thì đem căng hai chân sau. Hai que đem xuyên chéo 2 chân, còn một que thì xuyên dọc từ đầu đến đuôi.

+ Đoạn đuôi dùng chỉ nhỏ cuộn chặt đuôi vào que nứa để bảo vệ phần đuôi

+ Đem phơi khô hoặc sấy khô lên đến khi tắc kè khô hết là được.

- Tắc kè tươi: Nếu muốn ngâm rượu bằng tắc kè tươi bạn chỉ cần mổ ruột, móc mắt ra rồi cắt bỏ bàn chân, để ráo nước đi. Tiến hành rửa qua một lần với rượu rồi đem ngâm.

Cách ngâm rượu tắc kè đúng cách

Muốn ngâm rượu tắc kè khá đơn giản mọi người có thể đem ngâm độc vị, kết hợp với các vị thuốc khác hay ngâm cùng với cá ngựa:

Ngâm rượu tắc kè độc vị

- Chuẩn bị 2 đôi tắc kè khô hoặc tươi đều được nên là hai con đực và 2 con cái sau đó ngâm cùng với 1 lít rượu trắng khoảng 35 đến 40 độ.

- Bạn nên ngâm khoảng 20 ngày trở lên để ngấm đều rồi lấy ra uống hàng ngày.

Ngâm rượu tắc kè kết hợp

- Chuẩn bị 2 con tắc kè khô một đực, một cái ngâm cùng với 80g đẳng sâm, 10g tiểu hồi, 10g trần bì, 10g huyết giác.

- Ngâm chung với 1.5 lít rượu trắng trong khoảng 20 ngày có thể lấy ra dùng, mỗi ngày uống khoảng 3 lần và mỗi lần 1 ly nhỏ trước khi ăn.

Ngâm rượu tắc kè cùng hải mã

- Chuẩn bị 1 cặp tắc kè, 2 cặp cá ngựa đem rửa sạch ngâm cùng với 2 lít rượu trắng khoảng 35 đến 40 độ.

- Đem tắc kè ngâm rượu khoảng 1 tháng thì lấy ra uống, sẽ giúp bổ thận, điều trị việc xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Lưu ý: Đối với những người không thể sử dụng các loại đồ uống chứa cồn mọi người nên chuyển qua dùng tắc kè tán bột mịn để uống. Dùng theo cách này cũng rất tốt đối với sức khỏe lại không tốn quá nhiều thời gian chế biến.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

ban tac ke, bán tắc kè, bệnh yếu sinh lý, cách sử dụng tắc kè, cong dung tac ke, công dụng tắc kè, ngâm rượu tắc kè, nuôi tắc kè, tac dung tac ke, tác dụng tắc kè, tac ke, tắc kè, tắc kè khô

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status