Cách đuổi muỗi bằng tinh dầu tràm đảm bảo an toàn và hiệu quả Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách đuổi muỗi bằng tinh dầu tràm đảm bảo an toàn và hiệu quả

Tinh dầu tràm rất tốt đối với sức khỏe trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngoài ra, loại tinh dầu này còn có khả năng đuổi muỗi để bảo vệ làn da cho bé.

Đặc điểm của tinh dầu tràm

- Tinh dầu tràm được xếp vào loại sản phẩm chưng cất từ lá tươi cây tràm gió đây là một loại cây được trồng phổ biến tại các tỉnh miền Trung.

- Đối với cây tràm khi ta tiến hành ép hay chưng cất sẽ cho ra những loại tinh dầu tự nhiên 100%, đảm bảo được về chất lượng tinh dầu tốt nhất.

- Với các loại tinh dầu tràm thông thường có màu vàng sậm hay màu trắng ngã sang chút xanh nhẹ, có vị ngọt, thơm mát, khá dễ chịu.

- Tinh dầu tràm Huế này đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng, khi bôi lên da sẽ nóng nhưng không gây ra bỏng rát cũng không gây tác dụng phụ.

Vì sao nên sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi

- Đối với việc đuổi muỗi bằng tinh dầu tràm là một phương pháp khá mới lạ so với bình xịt côn trùng, hương muỗi. Tuy nhiên, việc sử dụng tinh dầu tràm đuổi muỗi có thể mang lại những hiệu quả cao và sự an toàn đối với sức khỏe gia đình.

- Công dụng tinh dầu tràm trong việc đuổi muỗi rất tốt nhờ vào chất cineol bên trong lá cây tràm gió chiếm một tỉ lệ rất cao đây cũng là thành phần đuổi muỗi.

- Cho nên các thành viên trong gia đình bạn có thể tránh được một số bệnh do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản hay virus zika...

Cách dùng tinh dầu tràm đuổi muỗi

- Nếu như làm việc hoặc vui chơi ở khu vực nhiều cây hay các bụi rậm có thể sử dụng tinh dầu tràm nguyên chất để xoa lên vùng tay chân, quần áo để có thể chống muỗi.

- Tuy nhiên, đối với trẻ sơ sinh thì da trẻ khá nhạy cảm cho nên không được bôi trực tiếp lên da trẻ mà nên nhỏ lên bàn tay mẹ rồi xoa đều ra tay rồi mới thoa lên da trẻ.

- Tinh dầu tràm cho trẻ sơ sinh mẹ chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu tràm lên quần áo, chăn gối, võng hay nôi của bé sẽ giúp bảo vệ bé tránh bị muỗi đốt.

- Bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu tràm cho vào bên trong nước nóng rồi để ở các góc phòng vừa có thể đuổi muỗi, vừa thanh lọc bầu không khí.

- Tinh dầu tràm vừa có khả năng đuổi muỗi lại giúp mang đến một bầu không khí trong lành, tươi mát đối với ngôi nhà của bạn.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bán tinh dầu tràm, cách sử dụng tinh dầu tràm, công dụng tinh dầu tràm, tac dung tinh dau tram, tác dụng tinh dầu tràm, tinh dau tram, tinh dầu tràm, tinh dầu tràm đuổi muỗi

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status