Cách dùng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế cho các thành viên Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cách dùng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế cho các thành viên

Công dụng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế

- Công dụng của thuốc xông nhà giúp hóa giải đi một số khí xấu do không đúng phong thủy có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà.

- Giúp xua tan một số uế khí xấu ở trong ngôi nhà của bạn đặc biệt là phong long, rủ bỏ đi một số điều không may mắn lắm.

- Thay đổi đi một số vận khí xấu đối với ngôi nhà hoặc các thành viên trong nhà để lấy lại sự may mắn, sự yên ổn cho gia đình.

Trường hợp nên dùng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế

- Trong việc kinh doanh buôn bán, cuộc sống gặp những vấn đề không may nên làm ăn thất thoát, thua lỗ đa số mọi người nghĩ đến bị phong long do ám khí người khác hoặc khách khứa để lại cho ngôi nhà.

- Trong ngôi nhà có thế giới tâm linh phảng phất trong ngôi nhà, có vong linh hợp với gia chủ có thể phù hộ cũng có thể phá phách cản trở đến cuộc sống gia chủ. Những lúc thế này việc sử dụng thuốc xông nhà để thay đổi mọi thứ đang diễn ra.

- Trường hợp trong gia đình bạn thường xuyên gặp phải những chuyện lục đục, các thành viên thường xuyên gây gỗ với nhau. Ngoài ra, cuộc sống không được hòa thuận, êm ái mọi người cũng nên xông lên cho ngôi nhà của mình.

- Đặc biệt, trong trường hợp có phụ nữ mới bị hư thai hoặc người vừa mới đi viếng đám ma về vào ngôi nhà của bạn. Việc này cần phải được tiến hành sớm nhất để không gây ra những ám khí xấu đối với căn nhà của bạn đang ở.

Cách dùng thuốc xông nhà để xông phong long, tẩy uế

- Mọi người chuẩn bị một chiếc nồi hoặc châu than nhỏ, quạt cho than đỏ lên nhưng không để than cháy. Sau đó, đóng hết cửa nhà lại, xé gói thuốc xông nhà rắc từ từ lên than củi để khói bốc lên và bưng đi khắp nhà để khói lan tỏa ra.

- Sau khi đã xông được khắp mọi nơi trong nhà thì bạn đặt chậu than củi tại trung tâm phòng của các thành viên trong gia đình rồi lần lượt để mọi người bước qua chúng. Đối với nữ thì bước qua 9 lần còn nam thì bước qua 7 lần là được.

- Mọi người nên xông nhà khoảng thời gian từ 18h00 - 19h00 hoặc trước điểm khoảng 23h00 của ngày Trục Phá hoặc Trục Trừ là tốt nhất. Mọi người đem đổ đi bài thuốc xông nhà này ra ngã ba con đường rồi đi thẳng về nhà không quay lại.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán thuốc xông nhà, cách sử dụng thuốc xông nhà, tác dụng của thuốc xông nhà, thuoc xong nha, thuốc xông nhà, trường hợp dùng thuốc xông nhà

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status