Cách dùng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế cho các thành viên

Công dụng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế

- Công dụng của thuốc xông nhà giúp hóa giải đi một số khí xấu do không đúng phong thủy có thể ảnh hưởng đến ngôi nhà.

- Giúp xua tan một số uế khí xấu ở trong ngôi nhà của bạn đặc biệt là phong long, rủ bỏ đi một số điều không may mắn lắm.

- Thay đổi đi một số vận khí xấu đối với ngôi nhà hoặc các thành viên trong nhà để lấy lại sự may mắn, sự yên ổn cho gia đình.

Trường hợp nên dùng thuốc xông nhà xông phong long, tẩy uế

- Trong việc kinh doanh buôn bán, cuộc sống gặp những vấn đề không may nên làm ăn thất thoát, thua lỗ đa số mọi người nghĩ đến bị phong long do ám khí người khác hoặc khách khứa để lại cho ngôi nhà.

- Trong ngôi nhà có thế giới tâm linh phảng phất trong ngôi nhà, có vong linh hợp với gia chủ có thể phù hộ cũng có thể phá phách cản trở đến cuộc sống gia chủ. Những lúc thế này việc sử dụng thuốc xông nhà để thay đổi mọi thứ đang diễn ra.

- Trường hợp trong gia đình bạn thường xuyên gặp phải những chuyện lục đục, các thành viên thường xuyên gây gỗ với nhau. Ngoài ra, cuộc sống không được hòa thuận, êm ái mọi người cũng nên xông lên cho ngôi nhà của mình.

- Đặc biệt, trong trường hợp có phụ nữ mới bị hư thai hoặc người vừa mới đi viếng đám ma về vào ngôi nhà của bạn. Việc này cần phải được tiến hành sớm nhất để không gây ra những ám khí xấu đối với căn nhà của bạn đang ở.

Cách dùng thuốc xông nhà để xông phong long, tẩy uế

- Mọi người chuẩn bị một chiếc nồi hoặc châu than nhỏ, quạt cho than đỏ lên nhưng không để than cháy. Sau đó, đóng hết cửa nhà lại, xé gói thuốc xông nhà rắc từ từ lên than củi để khói bốc lên và bưng đi khắp nhà để khói lan tỏa ra.

- Sau khi đã xông được khắp mọi nơi trong nhà thì bạn đặt chậu than củi tại trung tâm phòng của các thành viên trong gia đình rồi lần lượt để mọi người bước qua chúng. Đối với nữ thì bước qua 9 lần còn nam thì bước qua 7 lần là được.

- Mọi người nên xông nhà khoảng thời gian từ 18h00 - 19h00 hoặc trước điểm khoảng 23h00 của ngày Trục Phá hoặc Trục Trừ là tốt nhất. Mọi người đem đổ đi bài thuốc xông nhà này ra ngã ba con đường rồi đi thẳng về nhà không quay lại.

bán thuốc xông nhà cách sử dụng thuốc xông nhà tác dụng của thuốc xông nhà thuoc xong nha thuốc xông nhà trường hợp dùng thuốc xông nhà
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.