Cách đắp mặt bằng hạt đình lịch giúp trị mụn bọc, mụn trứng cá

Cách đắp mặt bằng hạt đình lịch đúng cách

Hạt đình lịch làm đẹp da đã được mọi người biết từ lâu tuy nhiên mọi người có thể dùng để điều trị mụn nhọt, chống viêm, giảm sưng tấy và là trắng da

Đắp hạt đình lịch trị mụn nhọt

- Chuẩn bị khoảng 20g hạt đình lịch đem ngâm với chút nước nóng khoảng 40 độ trong 5 phút. Đổ nước ra đánh nhuyễn rồi đắp lên mặt đặc biệt các vùng da mụn nhọt.

- Hạt đình lịch sẽ giúp các vết nhọt sưng lên rồi nở ra các lỗ chân lông, vỡ miệng, hút đi các chất dịch mủ ra bên ngoài da, khoảng 30 phút mủ trong mụn nhọt sẽ chảy ra kèm còi mụn.

- Đợi đến khi hỗn hợp khô lại bạn bóc ra, rửa sạch mặt với nước ấm. Nếu mụn vẫn nhiều bạn đắp thêm vài lần vì hạt đình lịch trị mụn rất tốt.

- Nên dùng thường xuyên vào buổi tối sẽ điều trị mụn, giúp da trắng mịn, ngăn ngừa mụn tái phát nên kiên trì sử dụng khoảng 1 đến 2 tháng.

Đắp hạt đình lịch trị sưng tấy, chống viêm

- Chuẩn bị khoảng 20g hạt đình lịch khô đem ngâm trong nước nóng khoảng 40 độ, khuấy đều đắp lên các vùng da sưng viên từ 20 đến 30 phút.

- Xử lý các vết mủ bằng các loại bông y tế hoặc cồn để đảm bảo việc vệ sinh đúng cách đặc biệt là ở những vùng bị sưng viêm .

- Bạn dùng hạt đình lịch đắp mặt khoảng 1 đến 2 tháng chắc chăn sẽ giảm sưng tấy, giúp tiêu viêm và hỗ trợ được các vết thương bị tụ máu.

Đắp hạt đình lịch làm trắng da, sạch mụn

- Chuẩn bị khoảng 20g hạt đình lịch khô, 1g bột trà xanh rồi thêm chút nước ấm vào để trộn đều phần hỗn hợp đến khi kết dính lại với nhau.

- Dùng hỗn hợp đó đem đi đắp lên các vùng da bị mụn, tiến hành massage thư giãn khoảng 20 phút là có thể đi rửa sạch mặt với nước.

- Nên dùng thường xuyên hàng ngày vì hạt đình lịch làm đẹp da rất hiệu quả chắc chắn không gây ảnh hưởng gì đến làn da của bạn.

Lưu ý khi dùng hạt đình lịch đắp mặt

- Trước khi dùng hạt đình lịch để đắp mặt nên tiến hành vệ sinh mặt để mang lại được hiệu quả điều trị tốt nhất.

- Khi bị mụn không nên nặn mụn để tránh gây nhiễm trùng cho da, cần vệ sinh da mặt và bổ sung thêm các loại vitamin và nước cho cơ thể.

- Nên dùng hạt đình lịch để đắp mặt vào ban đêm trước khi ngủ để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên đắp hàng ngày sẽ rất tốt đối với làn da của bạn.

bán hạt đình lịch cách sử dụng hạt đình lịch công dụng hạt đình lịch hat dinh lich hạt ngũ hoa hạt đình lịch mat na hat dinh lich mặt nạ hạt đình lịch mụn tác dụng hạt đình lịch đắp mặt đắp mặt hạt đình lịch
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.