Các bài thuốc chữa bệnh từ trinh nữ hoàng cung không thể bỏ qua Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Các bài thuốc chữa bệnh từ trinh nữ hoàng cung không thể bỏ qua

Một số bài thuốc từ trinh nữ hoàng cung

Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến tiền liệt, viêm loét dạ dày

Tùy vào mỗi dạng sơ chế của thảo dược bạn sẽ có một liều lượng dùng khác nhau và mọi người đều có thể sử dụng trinh nữ hoàng cung từ lá tươi và lá khô:

- Lá rinh nữ hoàng cung tươi: Sử dụng 3 lá tươi đem rửa sạch thái nhỏ ra rồi sắc cùng với 2 chén nước đến khi cạn hết đi còn lại khoảng nửa chén. Mọi người chia làm 3 lần uống trong ngày vào thời gian thích hợp là sau khi ăn.

- Lá trinh nữ hoàng cung khô: Sử dụng 200g lá khô đem sắc cùng 2 chén nước đến khi cạn còn nửa chén, chia làm 3 lần uống trong ngày sau khi ăn là tốt nhất.

- Liệu trình điều trị mà mọi người có thể áp dụng cho trinh nữ hoàng cung đó là mỗi đợt uống khoảng 20 - 25 ngày, nghỉ 10 ngày sau đó mới uống đợt khác. Bệnh nhân có thể uống một đợt duy nhất trong 49 ngày đối với nữ còn 64 ngày với nam.

- Muốn phòng hoặc chữa bệnh yếu sinh lý do tác dụng phụ của thuốc thì người mắc u tuyến tiền liệt kết hợp dùng cây đinh lăng cho vị thuốc với liều lượng 50g lá nhỏ tươi hoặc 20g lá khô. Đem sắc cùng trinh nữ hoàng cung khô ngập nước, sắc còn khoảng nửa chén rồi chia thành 3 lần uống trong ngày.

Chữa các khối u như u vú, u nội tạng đồng thời hạn chế sự phát triển ung thư cổ tử cung, ung thư đại tràng

- Sử dụng 20g lá trinh nữ hoàng cung, 20g nga truật, 10g xuyên điền thất, 50g lá đu đủ khô.

- Tất cả các nguyên liệu trên bạn đem rửa sạch, cho vào ấm sắc cùng 3 chén nước đến khi còn lại khoảng 1 chén nước thì chia đều uống trong ngày sau khi ăn.

Lưu ý khi sử dụng trinh nữ hoàng cung

- Không nên uống bài thuốc trinh nữ hoàng cung khi đói, khi đang trong giai đoạn hành kinh hoặc phụ nữ mang thai cho con bú.

- Nên uống thuốc sau khi ăn vì trong cây thuốc này chứa một số chất có thể gây ra tổn thương niêm mạc dạ dày, gây buồn nôn.

- Khi kết hợp với các cây thuốc nam khác cần xem chúng có tương kỵ với nhau không và có khả năng kháng u được không?

- Tránh nhầm lẫn sử dụng cây náng hoa trắng với trinh nữ hoàng cung vì hai cây này rất giống nhau. Bởi cây náng hoa trắng có thể gây chết người cho nên không thể tùy ý sử dụng mà nên mua tại các địa chỉ bán trinh nữ hoàng cung.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  0938 541 567 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 0938 541 567(Anh An)

TAGS :

bài thuốc từ trinh nữ hoàng cung, bán trinh nữ hoàng cung, bệnh ung thư, cách sử dụng trinh nữ hoàng cung, công dụng trinh nữ hoàng cung, tác dụng trinh nữ hoàng cung, trinh nữ hoàng cung, trin nu hoang cung

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status