Cá ngựa vị thuốc giúp điều trị căn bệnh yếu sinh lý ở nam và nữ giới Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Cá ngựa vị thuốc giúp điều trị căn bệnh yếu sinh lý ở nam và nữ giới

Đặc điểm của cá ngựa

- Cá ngựa còn có tên gọi khác là hải mã thường sống ở những vùng biển nhiệt đới. Theo như các tài liệu thì thuộc về chi Hippocampus.

- Chiều dài của loài cá ngựa sẽ dao động vào khoảng 1.6 đến 3.5cm, có phần vây ở trước ngực và hình thù giống như những con ngựa vậy.

- Đối với loài cá này thì con đực sẽ mang thai, đẻ con chứ không phải là con cái. Con cái chỉ việc đưa trứng vào trong túi ấp còn con đực sẽ đi ấp trong khoảng 2 đến 3 tuần,

Thành phần dược tính của cá ngựa

- Qua các nghiên cứu chỉ ra được cá ngựa có chứa các thành phần rất đa dạng như các nguyên tố ở dạng vi lượng, các acid amin hay acid béo.

- Nhà nhà khoa học Trung Quốc còn tìm ra các thành phần dược chất tại cấp độ gen và các protein. Cho nên có chứa các phân tố miễn dịch có khả năng chống sự oxy hóa, giải độc, kháng lại các vi sinh vật, tăng quá trình tạo máu, chống lão hóa.

Cá ngựa điều trị yếu sinh lý ở cả nam và nữ giới

- Đa số sau độ tuổi 30 thì khả năng sinh lý đều giảm đi rất nhiều nên làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người.

- Bởi hoạt động tình dục sẽ khiến con người tiêu hao đi rất nhiều năng lượng dư thừa, làm tăng cơ, sức khỏe và giúp hưng phấn hơn trong cuộc sống. Giảm đi sự stress, điều hòa lại nhịp tim, tăng cường lưu thông máu.

- Cho nên cá ngựa khô chứa một lượng enzyme tổng hợp dạng prostaglandin có thể điều hòa được hệ thần kinh, tăng cường miễn dịch cũng như các loại hormone.

- Loại chất này còn giúp tác động lên các tuyến yên của con người nên giúp mang đến sự cường dương, kích thích tiết ra hormone oxytocin đây là một dạng nội tiết liên quan đến vấn đề tình dục cả hai giới.

- Cá ngựa có tác dụng gì còn thể hiện qua việc chống lại sự mệt mỏi, tăng khả năng tái tạo nên các hồng cầu. Từ đây, tăng khả năng sản xuất ra máu để nuôi cơ thể, giúp máu lưu thông cũng như điều hòa được khí huyết.

Cách dùng cá ngựa điều trị yếu sinh lý

- Chuẩn bị 1 đôi cá ngựa, 12g kỷ tử, 20g dâm dương hoắc, 20g đương quy tất cả cho vào một chiếc bình thủy tinh.

- Thêm vào đó khoảng 1 lít rượu trắng rồi ngâm trong vòng 1 tháng, ngâm rượu cá ngựa theo cách này rất đơn giản lại hiệu quả cao.

- Khi hết thời gian ngâm bạn lấy cá ngựa ngâm rượu ra uống mỗi ngày 1 ly nhỏ khoảng 30ml là tốt nhất sẽ giúp điều trị sinh lý hiệu quả.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bệnh yếu sinh lý, cách sử dụng cá ngựa, ca ngua, cá ngựa, ngâm rượu cá ngựa, tác dụng của cá ngựa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status