Bí kỳ nam ngâm rượu mang đến những công dụng gì với sức khỏe Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Bí kỳ nam ngâm rượu mang đến những công dụng gì với sức khỏe

Nên dùng bí kỳ nam nào ngâm rượu?

Bí kỳ nam có phần thân phình to ra cho nên các loại kiến thường làm tổ trú ngụ tại đây. Chỉ cần quan sát một lần bạn có thể dễ dàng nhận ra bởi phần thân phình to ra, có màu trắng cũng như các lỗ của củ  khác nhau. Được chia làm hai loại đó là:

- Bí kỳ nam tươi: Loại này mang lại rất nhiều công dụng đối với sức khỏe con người đặc biệt là gan cũng như xương khớp. Cho nên loại này cũng được ứng dụng rất nhiều trong các bài thuốc chữa bệnh từ vị thuốc này.

- Bí kỳ nam khô: Sau khi đem củ tươi đi rửa sạch, thái nhỏ bạn đem phơi khô ngoài nắng đến khi gần khô hết thì mang vào dùng dần. Loại này rất tiện lợi khi sử dụng và được mọi người ưu tiên sử dụng hơn loại củ tươi.

Bí kỳ nam ngâm rượu có công dụng gì?

- Đối với việc sử dụng bí kỳ nam ngâm rượu có thể sử dụng lâu dài hơn và cách sử dụng này cũng rất thích hợp với đối tượng là nam giới. Nếu các chị em phụ nữ muốn dùng cũng có thể uống tuy nhiên tuyệt đối không cho trẻ nhỏ uống.

- Các loại rượu bí kỳ nam có thể giúp cho việc ăn ngủ được diễn ra một cách tốt nhất, giúp bồi bổ cũng như giảm mệt mỏi đối với người dùng. Tuy nhiên, lại thích hợp đối với những người trên 45 tuổi trở lên.

- Rượu bí kỳ nam rất tốt đối với những người mắc phải căn bệnh xương khớp nhất là những người già nên sử dụng một liều lượng thích hợp sẽ giúp ăn ngủ được ngon giấc hơn, từ đây tinh thần của bạn cũng tỉnh táo lên rất nhiều.

- Việc uống rượu bí kỳ nam cũng rất có lợi đối với sức khỏe ngay cẩ khi không mắc bệnh cũng có thể uống để phòng ngừa bệnh tật. Cho nên cách sử dụng bí kỳ nam đúng chuẩn là đem uống 2 chén một ngày vào bữa sáng cũng như bữa tối sau ăn.

Cách ngâm rượu bí kỳ nam đúng cách

- Chuẩn bị khoảng 2kg bí kỳ nam tươi hoặc khô sau đó cho vào một chiếc bình thủy tinh, đổ vào đó khoảng 5 lít rượu.

- Bạn đem ngâm ít nhất là 1 tháng mà nên để càng lâu càng tốt để rượu được ngon hơn. Cách ngâm rượu bí kỳ nam này được rất nhiều người lựa chọn.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bi ky nam, bí kỳ nam, cách sử dụng bí kỳ nam, ngâm rượu bí kỳ nam, tác dụng bí kỳ nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status