Bí kỳ nam kiến vị thảo dược quý hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B

Bí kì nam được xếp vào một trong những loại thảo dược quý hiếm có khả năng điều trị bệnh gan đặc biệt đó là căn bệnh viêm gan B hiệu quả.

Thành phần dược tính trong bí kỳ nam

- Phần thân phình ra của củ bí kỳ nam qua các nghiên cứu đã tìm thấy một số loại muối hữu cơ như K, Mg, Na, Zn... 

- Ngoài ra còn tìm thấy được một số loại hoạt chất quan trọng đối với sức khỏe như Flavonoid hay Alkaloid

+ Hợp chất Flavonoid có khả năng bảo vệ gan khỏi một số loại tác nhân độc hại, giúp phục hồi các chức năng gan bị tổn thương.

+ Hợp chất  Alkaloid lại có khả năng giảm đau rất tốt cho nên giúp dễ dàng làm giảm đi các cơn đau khi ùa đến bất ngờ.

Tác dụng bí kỳ nam chữa viêm gan B

- Đối với những người mắc các bệnh về ga, chứng vàng da hay đặc biệt là bệnh viêm gan B thì bí kỳ nam sẽ giúp điều trị một cách hiệu quả.

- Bởi bên trong bí kỳ nam thảo dược có chứa các hợp chất như Flavonoid hay Alkaloid cho nên có khả năng ức chế các loại virus đối với cơ thể người bệnh.

- Từ đây có thể ngăn sự di căn các loại virus viêm gan B ra khắp cơ thể người bệnh một cách tốt nhất, loại trừ được bệnh hiệu quả.

- Nếu nhắc đến bí kỳ nam chữa bệnh gì chắc chắn không thể quên nhắc đến viêm gan B được bởi đa số các nghiên cứu đã chứng minh được điều này.

- Ngoài thảo dược bí kỳ nam thì mọi người còn có thể sử dụng cà gai leo, cây kế sữa, diệp hạ châu tuy nhiên xét về khả năng điều trị thì cà gai leo và bí kỳ nam vẫn được đánh giá cao về khả năng điều trị bệnh gan tốt nhất.

Cách dùng bí kỳ nam chữa viêm gan B

- Dùng bí kỳ nam một mình: Sử dụng 50g bí kỳ nam kiến đem nấu cùng với 1.5 lít nước đến khi còn lại khoảng 1 lít nước thì chia đều để uống hàng ngày sẽ rất tốt. Cách dùng này được rất nhiều người sử dụng bởi hiệu quả rất cao mà không gây hại đối với sức khỏe.

- Dùng bí kỳ nam kết hợp : Sử dụng 80g bí kỳ nam khô, 20g hậu phác nam, 20g diệp hạ châu, 20g hạ khô thảo. Tất cả các vị thuốc trên bạn đem nấu chung với 1.5 lít nước đến khi còn lại 500ml chia làm 2 lần trước trước bữa ăn 1 tiếng là được.

bi ky nam bí kỳ nam cách sử dụng bí kỳ nam tác dụng bí kỳ nam
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.