Bài thuốc chữa bệnh từ nhân trần nam mang lại kết quả cao nhất Thuốc Nam Tây Nguyên

Danh mục tin tức

Bài thuốc chữa bệnh từ nhân trần nam mang lại kết quả cao nhất

Nhân trần nam một trong những vị thuốc quý hiếm được nhiều người lựa chọn. Do đó, mọi người nên biết thêm một vài bài thuốc quý chữa bệnh từ cây thuốc này.

Bài thuốc chữa bệnh từ nhân trần nam

Nhân trần nam được biết đến với rất nhiều công dụng đối với sức khỏe, mọi người có thể áp dụng một số bài thuốc quý vào chữa bệnh như:

Điều trị viêm túi mật, viêm gan, sỏi mật

- Chuẩn bị 150g cây nhân trần nam, 150g bồ công anh, 300g râu ngô, tất cả đem tán thành vụn. Nên dùng khoảng 50g mỗi ngày đem hãm cùng 1.5 lít nước sôi trong bình kín

- Bạn để khoảng 20 phút có thể uống được rồi và có thể dùng thay trà hàng ngày sẽ rất tốt đối với sức khỏe người dùng.

Điều trị mát gan, làm thanh nhiệt

- Chuẩn bị 20g bông mã đề, 20g bán biên liên, 20g nhân trần nam khô tất cả sấy hoặc phơi khô rồi tán vụn để uống trong ngày.

- Dùng khoảng 50g hỗn hợp đem pha cùng với 2 lít nước sôi để uống thay nước trà sẽ mang lại những công dụng tốt đối với sức khỏe.

Điều trị bệnh viêm gan cấp tính

- Chuẩn bị 60g sinh địa hoàng, 30g trà, 300g nhân trần nam tất cả mọi người đem tán vụn ra. Nên lấy khoảng 30g đem hãm với 1.5 lít nước sôi trong bình kín để uống mỗi ngày.

- Mọi người để khoảng 10 - 15 phút để uống thay trà hàng ngày được rồi, cách dùng nhân trần nam này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Điều trị viêm gan ở giai đoạn di chứng

- Chuẩn bị 500g mạch nha, 250g quất bi, 150g nhân trần tất cả đem sấy khô tán vụn. Dùng khoảng 60g hãm cùng với 1.5 đến 2 lít nước sôi trong bình để dùng mỗi ngày.

- Mọi người để khoảng 20 phút là có thể uống thay cho nước trà trong ngày được rồi. Tác dụng nhân trần nam rất tốt đối với bệnh gan nên cần kiên trì dùng.

Điều hòa chứng kinh nguyệt

- Chuẩn bị khoảng 10g lá đuôi lươn, 6g nghệ đen, 8g rễ gắm, 2g nhân trần, 12g ích mẫu, 10g bạch đồng nữ.

- Tất cả các vị thuốc trên bạn đem nấu thành dạng cao lỏng, với cách dùng này vừa dễ sử dụng lại không tốn quá nhiều thời gian.

Đối tượng sử dụng nhân trần nam tốt nhất

Với những bài thuốc quý trên đây mọi người có thể áp dụng nhân trần nam để sử dụng tuy nhiên một số đối tượng nên dùng tốt nhất đó là:

- Người bị viêm túi mật, sỏi mật nên dùng nhân trần nam

- Người mắc bệnh về gan đặc biệt là viêm gan, vàng da

- Phụ nữ mắc kinh nguyệt không đều, đau nhức xương khớp

- Người mắc bệnh ung thư kể cả trong giai đoạn cuối 

- Người mắc chứng máu khó đông, chứng bệnh mất ngủ kinh niên 

- Người huyết áp không ổn định, nóng trong người, ra mồ hôi tay.

Thuốc Nam Tây Nguyên là đơn vị cung cấp các loại thảo dược toàn quốc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được ThuocNamTayNguyen.Com thu hoạch và sây khô đóng gói cẩn thận, 100% nguyên chất từ thiên nhiên. Đảm bảo chất lượng phục vụ người bệnh tốt nhất, đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo.

Liên hệ đặt hàng:  09 05 06 3331 

Cửa hàng chính: 1236 Kha Vạn cân, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hàng hóa đảm bảo chất lượng,  vệ sinh an toàn thực phẩm,  không có chất bảo quản, nguồn gốc rỏ ràng, được đổi trả hàng miễn phí, hoàn tiền lại 100% , mọi ý kiến đóng góp và khiếu nại chất lượng dịch vụ xin gọi về đường dây nóng của công ty, số diện thoại là 09 05 06 3331(Anh An)

TAGS :

bán nhân trần nam, cách sử dụng nhân trần nam, cong dung nhan tran nam, công dụng nhân trần nam, nhan tran nam, nhân trần nam, tac dung nhan tran nam, tác dụng nhân trần nam

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DMCA.com Protection Status